slogan
menu menu
Trang chủ   PHÂN BÓN NHẬP KHẨU Dinh dưỡng cây trồng

AGROMIN GOLD

AGROMIN GOLD

Phân Bón Vi Lượng Chelate AGROMIN GOLD, Thành phần : Zn-EDTA : 4.0% ; Fe-EDTA : 3,5% ; Mn-EDTA: 1.3% ; Cu-EDTA : 1.3% ; Boron : 0.7% ; Molybden: 0.1%

Chi tiết sản phẩm

Công dụng: 
 
- Agromin Gold là loại phân bón có chứa đầy đủ những nguyên tố vi lượng cần thiết nhất cho cây trồng ở dạng chelate dễ hấp thu, giúp cây tăng sinh trưởng vượt trội cho nhiều tược non hữu hiệu. 
 
- Giúp cây trồng phát triển toàn diện, ra hoa đồng loạt, hạn chế rụng hoa, rụng trái non, nuôi trái. 
 
- Ngăn ngừa hiện tượng vàng lá, xoăn lá, đốm lá, chết ngọn và đề kháng nhiều loại nấm bệnh.
 
Agromin Max & Agromin Gold là một loại Phân Bón Vi Lượng Cân Bằng Hoàn Toàn cho những loại cây trồng

Sản phẩm "Agromin Max" và Agromin Gold được lập thành công thức bởi những chuyên gia nghiên cứu dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi mà Công Ty Trách Nhiện Hữu Hạn Aries Agro rất tự hào về họ. (Những chuyên gia nghiên cứu dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi đã lập thành công thức cho sản phẩm "Agromin Max" và Agromin Gold. Công ty Aries rất tự hào về họ).

Dựa vào những dữ liệu và phản hồi đã thu được từ các viện trên khắp đất nước Ấn Độ, Agromin Max là một sự tính toán theo công thức của nhiều dưỡng chất thiết yếu vốn làm cho nó trở thành một loại phân bón giàu dưỡng chất nhất và tốt nhất. 

Chúng tôi hiến dâng loại phân bón kỳ diệu này đến với những người bạn nông dân của chúng tôi. "Agromin Max" và Agromin Gold là một loại phân bón thích hợp nhất và tốt nhất để giải quyết sản lượng những mùa vụ / những loại cây trồng đang sụt giảm trong đất nước chúng tôi (Ấn Độ). "Agromin Max" và Agromin Gold chứa đựng một tỷ lệ Kẽm, Sắt, Măng-gan, Đồng, Bô-ron, Molybđen và Ma-giê tối ưu.

Những nguyên tố khoáng chất này cung cấp dưỡng chất cho những loại cây trồng. "Agromin Max" và Agromin Gold cung cấp những dưỡng chất cho những vụ mùa làm vườn (horticultural crops) và cũng như cho những loại ngũ cốc / những loại hạt, những loại hạt lấy dầu, những cây họ đậu, những loại cây làm gia vị và những loại cây trong đồn điền.

"Agromin Max" và Agromin Gold  một loại phân bón có chứa những vi lượng chất vô giá nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế đã được đặt ra cho những lần phun xịt trên lá / bón lá. "Agromin Max" và Agromin Gold là một loại phân bón hòa tan được trong nước và cung cấp những dưỡng chất thiết yếu đến với những loại cây trồng và làm gia tăng sự tăng trưởng của chúng. 

Là một loại phân bón có thể hòa tan được trong nước ngay lập tức / tức thời và có độ cô đặc cao, "Agromin Max" và Agromin Gold cung cấp dưỡng chất tối đa đến với những loại cây trồng với những liều lượng cực kỳ thấp. "Agromin Max" và Agromin Gold là một loại bột phức hợp (a Chelated powder).

"Agromin Max" và Agromin Gold là một dưỡng chất được sản xuất / chuẩn bị bởi công nghệ Phức Hợp (Chelated technique) và tan trong nước 100%. Những liều lượng nhỏ của "Agromin Max" và Agromin Gold cung cấp những dưỡng chất thiết yếu đầy đủ đến với những loại cây trồng. "Agromin Max" và Agromin Gold sẵn có với giá thành kinh tế / tiết kiệm và nó giúp ích / làm lợi cho những loại cây trồng này một cách to lớn. "Agromin Max" và Agromin Gold thích hợp cho việc phun xịt trên lá / bón lá, bón tưới lên đất (Fertigation) và những kỹ thuật hiện đại khác.

Ghi chú: Fertigation (= fertilization + irrigation) là việc sử dụng các dưỡng chất trong một dung dịch nền nước để tưới những loại cây trồng bằng một dung dịch dưỡng chất nhất định / cụ thể.

Những tác động / ảnh hưởng của những nguyên tố hiện diện trong "Agromin Max" và Agromin Gold

Kẽm (Zn): Kẽm thiết yếu cho sự tăng trưởng và phân chia / vị hóa của những tế bào và cũng thiết yếu cho việc sản sinh ra những loại võ của những loại hạt. Kẽm tập hợp những thành phần cần thiết thiết yếu cho sự tăng trưởng của những loại cây trồng, việc sinh sản của những loại hạt và độ chín của những loại trái cây. Kẽm cực kỳ cần thiết trong sự tăng trưởng của những loại cây trồng.    

Đồng (Cu): Đồng là động cơ / hoạt tố chủ yếu (principal cause) đối với việc sản sinh ra các Enzym và quá trình quang hợp trong những loại cây trồng. Đồng sản sinh ra những linhin (tức những màng - vách tế bào) trong nhũng loại cây trồng. Đồng làm hoạt tính / kích hoạt các Enzym và có một chức năng quan trọng trong những quy trình sinh sản. Đồng làm gia tăng việc sản sinh ra đường và làm tăng thêm màu sắc và hương vị trong những loại rau và trái cây. Đồng giúp ích trong việc sản sinh ra chất diệp lục / diệp lục tố.     

Boron (B)Boron điều chỉnh sự tăng trưởng của thân (cây), cuống, cọng (lá / hoa). Ni-tơ và Hyđrat-Cacbon giúp ích đối với sự tăng trưởng của những loại trái cây. Boron điều chỉnh sự vận chuyển Hyđrat-Cacbon trong những mô cây trông và hỗ trợ trong việc sản sinh ra những protein. Boron làm gia tăng những hoa đang nở ra và kích thích quy trình chín đồng nhất / chín đều để cho một sản lượng tốt hơn.

 Bởi vì chất lượng của những loại trái cây là (điều) quan trọng nhất, Boron cải thiện tuổi thọ trên kệ (thời hạn sử dụng - shelf life) và khả năng vận chuyển của những loại trái cây. Boron cũng điều chỉnh một cách đồng nhất lượng nước trong hệ thống cây trồng.        

Manganese (Mn): Măng-gan hoạt hóa những Enzym trong những loại cây trồng. Măng-gan cũng điều chỉnh Ni-tơ. Nó đảm trách một chức năng quan trọng trong quá trình quang hợp bằng cách chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành năng lượng cho những loại cây trồng.   

Ma-giê (Mg): Là một nguyên tố chính / chủ yếu trong phân bón "Agromin Max & Agromin Gold", Ma-giê làm gia tăng sản lượng chất diệp lục / diệp lục tố trong những loại cây trồng. Ma-giê cũng đảm trách / thực hiện một chức năng quan trọng trong việc sản sinh ra những Protein cùng với Ni-tơ. Ma-giê rất hữu ích trong quá trình tưới tiêu đối với những loại cây trồng. Nó cung cấp những Enzym thiết yếu vốn quyết định màu sắc, kích cỡ, quy trình trưởng thành và chín của những loại trái cây.   

Sắt (Fe): Sắt hỗ trợ vào quy trình sinh học và sự tăng trưởng của tế bào trong những loại cây trồng. Sắt hoat hóa những Enzym vốn hỗ trợ hệ hô hấp của những loại cây trồng. Nó hữu ích trong việc sản sinh ra những Protein.

Molybđen (Mo): Molybđen điều chỉnh việc sản sinh ra Ni-tơ, Phospho và Sắt. Molybđen cũng điều chỉnh tỷ lệ Ni-tơ, những Axit Amino và những Protein. Molybđen cũng rất hữu ích trong việc làm gia tăng sự tăng trưởng của những chiếc lá và ngăn ngừa những loại bệnh trong những loại cây trồng.  

AGROMIN

Phân bón Đa Vi lượng này là một sản phẩm dựa trên Nghiên Cứu của Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Aries Agro. Agromin được phát triển với mục tiêu bảo vệ và làm gia tăng sản lượng vụ mùa / cây trồng.        

AGROMIN làm gia tăng sản lượng vụ mùa / cây trồng bằng cách:

Hiệu chỉnh những lượng thiếu hụt vi lượng chất và bảo đảm sự cân bằng dưỡng chất tốt hơn.

Sản sinh ra những tác động / ảnh hưởng (có tính) kích thích đối với sự phản ứng Enzym khác nhau

AGROMIN cũng chứa đựng một chất phụ gia làm ướt và gây phân tán vốn bảo đảm sự hấp thu của những loại cây trồng với sự thất thoát / lãng phí ít nhất / tối thiểu.

AGROMIN là một nguồn những vi lượng chất hiệu quả nhất cho tất cả những loại cây trồng.

AGROMIN đã được định thành công thức bởi Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Aries Agro bằng cách sử dụng những công thức cụ thể của những bang khác nhau (của Ấn Độ). Những công thức này đã được thông báo bởi những chính quyền của những tiểu bang này.  

Agromin HiSoil (dùng để phun xịt trên lá / bón lá)

250g, 500g, 1kg

Agromin Liquid (dung dịch Agromin)

100 ml, 250 ml, 500 ml, 1 lít, 5 lít, 10 lít, 20 lít.

Agromin Bón Đất (Chỉ như là vật liệu kỹ thuật)

2 + 8 kg, 2.5 + 2.5 kg, 5 + 5 kg, 1 + 4 kg, 200 + 800 kg, 3 + 2kg, 3 + 7 kg, 1.5 + 3.5 kg

Agromin dùng cho những vườn rau

100 g

Agromin dùng để phun xịt trên lá / bón lá

25 g, 100 g, 200 g, 250 g, 500 g, 1 kg, 5 kg, 35 kg. (Gold 50 g)

 


Thiết kế bởi**Web24h Design Team
Số lượt truy cập: 318976 | Khách đang trực tuyến: 4