slogan
menu menu
Trang chủ   PHÂN BÓN NHẬP KHẨU Dinh dưỡng cây trồng

ARIES PRIMASULF 13-4-6 + 32S

ARIES PRIMASULF 13-4-6 + 32S

Dinh dưỡng cho cây trồng. Một sự kết hợp độc đáo giữa 32% Lưu huỳnh và 13% Đạm, 4% Lân và 6% Kali.

Chi tiết sản phẩm

ARIES PRIMASULF 13-4-6 +32S
Quy cách sản phẩm: gói 32,25ml ; chai 110ml & chai 250ml
Một sự kết hợp độc đáo giữa 32% Lưu huỳnh và 13% Đạm, 4% Lân và 6% Kali
Sulphur (S) đã được công nhận là dưỡng chất trung lượng đứng hàng thứ hai trong chu trình dinh dưỡng của cây trồng trên toàn cầu. S hiện nay được xem như là dưỡng chất quan trọng cấp bách, định mức trong sản xuất vụ mùa thực tế. 
Lượng tiêu thụ S làm phân bón đã tăng gấp 3 lần tính từ năm 1970 và gần đây đã trên 1 triệu tấn. Sulphur không chỉ quan trọng đối với năng suất mà còn ở cả chất lượng nông sản. Tầm quan trọng hàng đầu của dưỡng chất này với cây trồng đến từ việc nó tham gia vào thành phần amino acid hoặc hoạt động như những viên gạch trong quá trình tổng hợp protein. 
Quan trọng hơn, Sulphur là thành phần tạo dầu trong những vụ cây trồng lấy hạt chứa dầu. Nó có vai trò trong việc làm tăng quá trình sản xuất chất diệp lục và hỗ trợ quá trình quang hợp. Đặc biệt trong cây trồng ăn quả, nó tăng hàm lượng acid ascorbic trong trái cây cũng như toàn bộ chất rắn có thể hòa tan. Sulphur cũng đóng góp kích hoạt các enzyme, các acid nucleic và cấu thành một phần của Biotin và Thiamine (các Vitamin). 
Việc thiếu hụt Sulphur cho đến nay, bị giới hạn bởi không chỉ các loại đất canh tác chuyên canh cao có bề mặt xốp nhẹ, mà còn bởi việc gia tăng sản xuất và sử dụng các loại phân bón hóa học chứa S, việc thiếu hụt cũng xảy ra ở các loại đất khác. 
Thiếu hụt Sulphur ngày càng trở nên trầm trọng hơn ở loại đất phèn, đất cát nhẹ, đất cấu tạo địa tầng kém, đất nghèo dinh dưỡng, đất úng nước, đất ở vùng chịu ảnh hưởng của chất thải công nghiệp.
Tầm quan trọng của Đạm:
Tầm quan trọng của Đạm đối với dinh dưỡng cây trồng được biết đến suốt hàng thập kỷ qua trên thế giới. Đạm được sử dụng trong việc tổng hợp amino acid, thành tố cấu tạo protein, co-enzyme và acid nucleic. Nó cũng rất quan trọng trong tổng hợp chất diệp lục.
Triệu chứng thường gặp khi thiếu hụt S:
- Cây chậm lớn với thân, cuống lá mảnh khảnh và ngắn.
- Hiện tượng vàng ở lá non.
- Vàng lốm đốm ở lá.
- Chậm chín ở hạt ngũ cốc.
- Giảm sự tạo mắt, u nhỏ ở cây củ đậu.
- Trái cây thường không chín đều  kích thước nhỏ hơn hoặc bị lẹo, biến dạng.
  Xuất hiện những đốm đen ở lá.
- Làm rụng lá chưa trưởng thành.
- Giảm phân nhánh và ra hoa.
- Giảm năng suất.
- Vỏ cam quýt dày, xù xì, và ruột, trái cây bị rút nước, khô.
- Giảm lượng protein trong hạt, ngũ cốc.
Nguyên nhân thiếu hụt S: 
Việc thiếu hụt S được thông báo tại một số vụ mùa ở các khu vực khác nhau. Hai nguyên nhân cơ bản được nêu ra:
- Tăng sản lượng thu hoạch trên mỗi đơn vị đất trên mỗi đơn vị thời gian.
- Sản lượng vụ mùa cao hơn tiêu hao lớn lượng S trong đất, làm thúc đẩy nhanh quá trình thiếu hụt S.
Giảm việc sử dụng phân bón có chứa S
- Việc tăng phổ biến sử dụng phân bón Lân và Đạm, với hàm lượng S thấp hơn nhiều đã ngăn cản sự bổ sung S trong đất. 
- Khuynh hướng sử dụng loại phân bón không chứa S đã lấy nguồn S trong đất và làm sự thiếu hụt S đến mức báo động, bởi thực tế là tỉ lệ cân đối quan trọng N:S đã bị đảo lộn.
Tầm quan trọng của Kali và Lân:
- Thúc đẩy sự ra hoa, kết trái mạnh mẽ tạo nên sự phát triển và hình dáng quả ổn định. Làm giảm sự rụng hoa và quả để cải thiện năng suất. Hạn chế Bệnh Phấn Trắng lá đỏ và các bệnh tương tự khác.
- Có một loạt muối nhẹ có quan hệ với các loại phân bón, giảm sự tổn thương cho vụ mùa từ giai đoạn gieo trồng cho tới giai đoạn trưởng thành. 
Tại sao lại là ARIES PRIMASULF?                                              
- Ngày nay, bắt buộc phải sản xuất và thúc đẩy các loại phân bón có chứa Đạm (N), Lân (P) và Kali (K) được bổ sung để đặc biệt bao gồm 4 dưỡng chất cơ bản thiết yếu nhất, ví dụ như có Lưu huỳnh. Sử dụng Lưu huỳnh ở các giai đoạn quan trọng trong chu trình trồng trọt sẽ tạo nên những hiệu ứng khác biệt về chất lượng và năng suất đối với người nông dân, một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự thịnh vượng của nhà nông. 
- Hơn nữa, nếu một nguồn Sulphur được sử dụng cũng chứa Đạm phù hợp, kết quả trong việc cân bằng chống thiếu hụt có thể đáng kể.
- Theo nghiên cứu của Tandon (1992) đưa tới kết luận rằng: năng suất vụ mùa tăng khoảng 20% khi S được dùng kết hợp với N, P và/hoặc K.
ARIES PRIMASULF là  một sản phẩm cho mục đích rất quan trọng này, nếu người nông dân có nguồn bổ sung hiệu quả Sulphur, trong khi đồng thời cung cấp hàm lượng sử dụng Đạm cân bằng hợp lý.
ARIES PRIMASULF cho phép sự hấp thu nhanh ở dạng dung dịch có sự chuyển hóa rất tốt. Nhưng sản phẩm dạng bột, nơi Sulphur phải trải qua quá trình oxi hóa đầu tiên trước khi nó được hấp thụ.
Trường hợp dạng nén, vấn đề luôn phát sinh là việc lắng cặn, tắc bình phun và tắc hệ thống tưới nhỏ giọt. 
ARIES PRIMASULF là công thức  độc đáo, là giải pháp xanh gọn gàng giải quyết triệt để những vấn đề này, giảm lãng phí cho người nông dân, đảm bảo Đạm và Sulphur có trong sản phẩm này, sẽ sẵn sàng được cây trồng hấp thu và sử dụng.
Khả năng tương thích:
- ARIES PRIMASULF có thể được pha trong bình và sử dụng chung cùng với các hóa chất nông nghiệp khác, có thể sử dụng nhằm pha chung vào những dưỡng chất cho cây trồng và các chương trình phòng trừ sâu bệnh. Điều này giúp không cần đòi hỏi việc phun lá riêng, để tiết kiệm công sức và tiền bạc.  
- ARIES PRIMASULF tương thích với N P K, các loại phân bón dạng lỏng, các vi lượng phổ biến, thuốc trừ sâu và các hóa chất nông nghiệp khác, ngoại trừ những chế phẩm tạo thành từ dung dịch acid. Chúng tôi khuyến cáo không nên hòa ARIES PRIMASULF với Amoni Nitrate khô hoặc chất oxi hóa, amoni anhydric, acid mạnh và dung dịch acid (pH dưới 5.8), kẽm Sulphate và dung dịch amoni polysulphide .
Liều lượng khuyến cáo:
Giải quyết cho việc thiếu hụt dinh dưỡng, lặp lại việc sử dụng cách 10 đến 14 ngày, nếu cần thiết.
Liều dùng có thể được thay đổi tùy thuộc mức độ thiếu hụt Sulphur và căn cứ vào yêu cầu Sulphur của từng loại cây trồng.
Hiệu quả sử dụng cụ thể:
ARIES PRIMASULF cho cây trồng:
- Hạt lấy dầu: Tăng hàm lượng dầu 
- Trồng lấy cỏ khô: Cải thiện hàm lượng dinh dưỡng.
- Khoai tây (thân củ): Cải thiện chất lượng tinh bột.
- Lúa mì: Cải thiện chất lượng hạt.
- Mía đường: Tăng trữ đường.
- Dừa: Tăng cường chất lượng cùi dừa.
- Gia vị: Tăng hương vị.
- Bông: Tăng năng suất xơ vải.
- Lúa gạo: Tăng chồi, đảm bảo thời gian ra hoa đúng hạn và tăng tỉ lệ hạt chắc.
- Đậu nành: Tăng hàm lượng protein.
- Hoa hướng dương: Tăng năng suất dầu.
Liều khuyến cáo sử dụng:
Pha gói 31,25 mls bình 16-32 lít nước.
ARIES PRIMASULF
Một sự kết hợp độc đáo giữa 32% Sulphur và 13% Đạm dạng dung dịch.


 
Thiết kế bởi**Web24h Design Team
Số lượt truy cập: 322691 | Khách đang trực tuyến: 5