slogan
menu menu
Trang chủ   PHÂN BÓN NHẬP KHẨU Dinh dưỡng cây trồng

ARIES TOTAL

ARIES TOTAL

ARIES TOTAL - DINH DƯỠNG CHO CÂY TRỒNG Phân bón cân bằng Đa - Trung - Vi lượng CÂN BẰNG NHU CẦU DINH DƯỠNG

Chi tiết sản phẩm

- Cây trồng cần một vài yếu tố vô cơ cho quá trình hình thành chất cellular, phát triển và định hướng cho những hệ thống các enzyme và nguồn năng lượng cho quá trình phát triển. Và những yếu tố này là nguồn dinh dưỡng cần thiết và có các vai trò cụ thể. Không thể thiếu các vai trò cụ thể.Không thể thiếu một trong các dưỡng chất này và cũng không thể thay thế các chất này cho nhau.

- Các dinh dưỡng như Đạm (N), Kali (K) được yêu cầu nhiều hơn và chúng được gọi là các đa lượng cơ bản. Trong khi đó thì Calcium, Magie, và Sulphur được xem như Magie, và Sulphur được xem như trung lượng đứng hàng thứ hai, một vài dưỡng chất khác được gọi là vi lượng; mặc dù yêu cầu số lượng ít hơn, nhưng có giá trị thực ngang nhau trong quá trình sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh của cây trồng.

- Cây trồng hấp thụ tất cả và đồng thời các chất dinh dưỡng trên, và yêu cầu cụ thể thay đổi tùy thuộc loài cây, các giai đoạn phát triển, năng suất mong đợi.

Tại sao là ARIES TOTAL?

ARIES TOTAL: được chiết xuất từ thiên nhiên chứa đựng các dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho quá trình sinh trưởng, cung cấp toàn bộ nhu cầu dinh dưỡng cho cây trồng một cách cân bằng.
 
Thiết kế bởi**Web24h Design Team
Số lượt truy cập: 325687 | Khách đang trực tuyến: 4