slogan
menu menu
Trang chủ   PHÂN BÓN NHẬP KHẨU Dinh dưỡng cây trồng

CHELAMIN Zn - EDTA

CHELAMIN Zn - EDTA

CHELAMIN Zn - EDTA Phân bón vi lượng Zn - EDTA 15%

Chi tiết sản phẩm

Công dụng :
 
- Cung cấp vi lượng kẽm ở dạng Chelate dễ hấp thụ, ngăn ngừa các hiện tượng nhỏ lá, nhỏ trái, vàng gân lá, ra chồi không đồng đều. Thiếu kẽm có thể làm giảm năng xuất đến 15%. Tăng tính chịu hạn, chịu nóng của cây.
 
- Kích thích sự tổng hợp chất diệp lục, tăng cường khả năng hấp thụ Đạm và Lân trong cây.
Phun kẽm Chelate sẽ tạo thành một màng áo giáp bao bọc cây trồng giúp kháng nấm bệnh.
 
Kẽm bị khô kiệt / làm nghèo ra sao? 
 
Việc sử dụng liên tục Những Loại Phân Bón và nạn thâm canh trên cùng một thửa đất có thể dẫn đến việc làm khô kiệt / làm nghèo Kẽm (tự nhiên có trong đất).
 

Việc sử dụng / trồng trọt những loại cây trồng năng xuất cao và những quán lệ / ứng dụng nông nghiệp nhất định cũng có thể dẫn đến việc làm khô kiệt / làm nghèo Kẽm.      

Sự thiếu hụt Kẽm xảy ra trong những loại đất sau đây.

Những loại đất mà trong đó tổng lượng Kẽm thấp chẳng hạn như đất cát, ngâm chiết, axit (chua).
Những loại đất bắt nguồn từ đá Gra-nít và phát sinh (genesis).

Một vài loại đất hữu cơ mà trong đó lượng Kẽm bám chặt vào nhau trong những dạng thể vốn không sẵn sàng cho những loại cây trồng hấp thu một cách dễ dàng.

Đất đang chứa những loại đất sét với những tỷ lệ Cát trắng (silic điôxit - silica) / Ma-giê thấp, mà trong đó Kẽm có thể bị bám chặt vào nhau trong những dạng thể vốn không sẵn sàng cho những loại cây trồng hấp thu một cách dễ dàng.

Những mức độ Phospho, Kali và Đồng trong đất cao cùng với độ ẩm trong đất quá mức cũng đã góp phần tạo ra sự thiếu hụt Kẽm trong đất. 

Những quán lệ / ứng dụng quản trị / chăm sóc đất vốn dẫn đến sự thiếu hụt Kẽm bao gồm: 

Những đợt bón phân quá nhiều hay việc sử dụng những loại phân Lân kéo dài.

Sự làm trong / sạch những loại đất axit (chua) (bằng cách rắc vôi vào đất) nhất là với những loại đất cát, và việc bón phân Đạm Sự thiếu hụt Kẽm dẫn đến chất lượng cây trồng / mùa vụ nghèo nàn và năng suất suy giảm.

Nhận diện sự thiếu hụt Kẽm ra sao?

Những triệu chứng / dấu hiệu của sự thiếu hụt Kẽm là: những mảng / đốm màu xanh nhạt, những chiếc lá có những vết chấm lốm đốm và chuyển sang úa vàng. Những gióng / lóng của thân (cây) và cuống, cọng (lá, hoa) ngắn lại phô ra / để lộ ra một diện mạo rậm rạp, hình hoa thị. 
 
Những lá cây trở nên dày hơn và hẹp lại. Sự tăng trưởng của những loại cây trồng bị chậm lại với những cành / nhánh con trơ trụi, teo tóp / khô héo do việc rụng lá sớm gây ra.

Vì sao Kẽm Phức Hợp hiệu quả hơn?
 
Trên những hạt / phân tử đất, những dưỡng chất trong hầu hết những dạng thể được giữ lại một cách chặt chẽ như thể là những cục nam châm do bởi điện tích của chúng. Những dưỡng chất bền vững / cố định như thế không sẵn sàng cho những loại cây trồng hấp thụ một cách dễ dàng.
 
CHELAMIN với Kẽm và Chất Tạo Phức nhờ vào đặc tính hóa học đặc trưng / riêng biệt của nó sẽ thâm nhập một cách dễ dàng vào bộ rễ của cây trồng.

CHELAMIN là một loại bột mịn chảy dễ dàng có mùi thơm (minionized - flavoured) với độ / tính hòa tan trong nước cao. Một chất phân tán / tán sắc và làm ướt hậu thuẩn sự hấp thu hoàn toàn bởi cây trồng. (Một chất phân tán / tán sắc và làm ướt tạo thuận lợi cho cây trồng hấp thu hoàn toàn).

CHELAMIN có thể được sử dụng một cách an toàn để ngăn ngừa và hiệu chỉnh sự thiếu hụt Kẽm trong tất cả các loại cây trồng. Do bởi CHELAMIN được phức hợp / tạo phức, CHELAMIN hiệu quả hơn Kẽm vô cơ và do đó được khuyến nghị sử dụng trong những số lượng nhỏ. 

Những lợi ích của Chelamin:

CHELAMIN kích thích sự tăng trưởng của những lá cây xanh khỏe mạnh.

CHELAMIN làm giảm sự khô héo trong những đốm lá. Nó ngăn chặn / chấm dứt sự hình thành những lá cây nhỏ một cách bất thường. Nó cũng làm gia tăng sức đề kháng của cây trồng đối với những loại bệnh và kích thích tốc độ tăng trưởng. 

CHELAMIN được chứng minh là làm gia tăng sản lượng một cách căn bản. Nó cũng làm giảm cường độ của bệnh úa vàng lá, giảm mật độ rơi rụng trái cây và hoa. 

CHELAMIN also helps in the growth of shoots and the formation of grains and fruits. 

CHELAMIN cũng giúp ích trong sự tăng trưởng của những cành non (chồi cây, cái măng, mầm non) và sự hình thành của những loại hạt và trái cây.

Khả năng tương thích:

CHELAMIN is compatible with all water sprayable agrochemicals. It can be sprayed simultaneously, thereby minimizing cost of application.

CHELAMIN tương thích với tất cả những loại hóa chất dùng trong nông nghiệp có thể phun xịt được. Nó có thể được phun xịt cùng một lúc, do đó, giảm thiểu chi phí sử dụng. 

Phương pháp sử dựng:

CHELAMIN sẵn sàng cho cả việc phun xịt lá / bón lá và bón tưới lên đất.

Bón tưới lên đất:

Chúng tôi khuyến nghị liều lượng 500 gm Chelamin Technical pha trộn đều với 10 kg SA Carrier trên mỗi héc-ta được dùng như một liều lượng cơ bản hay phân để bón trên mặt đất (top dressing).
Phun xịt trên lá / bón lá.
 
Những loại cây trồng khác nhau đòi hỏi những số lượng phun xịt CHELAMIN khác nhau vào những thời điểm khác nhau. 

Nếu cây trồng / vụ mùa của bạn không xuất hiện trong bảng sau dây, thì hãy cứ cảm thấy thoải mái viết cho chúng tôi để biết thêm những chi tiết khác bạn nhé.

Liều khuyến cáo sử dụng:

Pha gói 12,5 g cho 16-32 lít nước.
Phun xịt trên lá / bón lá:
50 gm, 100 gm, 250 gm, 500 gm, 1 kg, 25 kg.

 
      Chú ý : Chúng tôi tin tưởng rằng những sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đều thích hợp cho việc lưu trữ, quá trình tiến hành công việc mua bán (đóng gói, đưa lên tàu cho người tiêu thụ - handling), những ứng dụng và sử dụng phù hợp với những chi tiết kỹ thuật. Không nhà sản xuất hay người bán hàng nào có thể chi phối việc lưu trữ, quá trình tiến hành công việc mua bán, những ứng dụng và sử dụng này. Do đó, những nhà sản xuất hay người bán hàng này sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ sự hư hỏng, tổn hại hay những hậu quả nào xảy ra đối với những loại cây trồng, trang thiết bị hay những người sử dụng, xuất hiện một cách trực tiếp hay gián tiếp từ việc sử dụng như thế. Nhà sản xuất hay người bán hàng không bảo đảm về kết quả thu được bởi việc sử dụng các nguyên liệu này.
 

Thiết kế bởi**Web24h Design Team
Số lượt truy cập: 318978 | Khách đang trực tuyến: 4