slogan
menu menu
Trang chủ   PHÂN BÓN NHẬP KHẨU Dinh dưỡng cây trồng

Chelated Copper 14% Cu-EDTA

Chelated Copper 14% Cu-EDTA

Dinh dưỡng cho cây trồng, công nghệ Chelate hiện đại. CHELACOP Chelated Copper 14% Cu-EDTA

Chi tiết sản phẩm

Kết luận cho thấy rằng cây trồng thiếu vi lượng Đồng sẽ hồi phục nhanh khi phun trên lá Chelated Copper.
Nguyên nhân thiếu hụt Đồng của cây trồng:
Một vài loại đất và dưới tác động kiềm của nước tưới tiêu gây ra sự thiếu hụt Đồng trong đất. Ví dụ: đất cát bị nhiễm phèn, đất đá vôi và kiềm, đặc biệt là các loại đất cát, đất bón nhiều phân dư thừa Đạm. Tất cả các loại cây được canh tác trên các loại đất này - ngũ cốc, rau, và trái  cây, v.v... sẽ rất dễ thấy các triệu chứng thiếu vi lượng Đồng.
Cách để nhận biết việc thiếu hụt Đồng:
Triệu chứng thiếu Đồng đa dạng tùy thuộc các giống cây trồng, giai đoạn phát triển và các nhân tố khác. Một vài triệu chứng nhận biết là sự đổi màu và mất màu của lá, sự tăng trưởng chậm, còi cọc, nhánh ít, bông lép, lá xanh nhạt, lá héo và rũ xuống ở cây lê và thuốc lá, chẻ tách và rụng quả, còi cọc ở rau. Những triệu chứng chi tiết được nói rõ hơn ở những trang sau trong sổ tay hướng dẫn này.
Được điều chế nhân tạo dạng Chelate giúp dễ dàng hấp thu, CHELACOP là một dạng hỗn hợp đồng - hữu cơ đáp ứng rất hiệu quả nhu cầu về vi lượng Đồng cho cây trồng. 
CHELACOP sẽ được hấp thụ qua lá và do là một hợp chất hữu cơ + chất mang, không lập tức phản ứng với các hợp chất khác trong cây và tồn tại trong cây suốt một thời gian dài. 
CHELACOP quy định và điều tiết các phản ứng của enzyme cho sự tăng trưởng và phát triển của cây trồng, khi đóng vai trò là nhân tố kích hoạt một vài enzyme. 
Nó làm tăng hàm lượng chất diệp lục cho lá xanh khỏe mạnh hơn và cũng ngăn chặn hiện tượng vàng và quăn lá. 
CHELACOP tăng cường các chồi hữu hiệu trên lúa mì và lúa gạo, thúc đẩy sức đề kháng trước các loài sâu rầy phá hoại, dịch bệnh, chống chọi khô hạn và thúc đẩy tỉ lệ tăng trưởng, tăng năng suất. 
CHELACOP có thể dùng kèm với hầu hết các loại hóa chất nông nghiệp sử dụng ở dạng phun xịt. Nó có thể được sử dụng ở nhiều giai đoạn phát triển khác nhau của lúa gạo, lúa mì, đậu phộng, bắp ngô, cam quýt, táo, xoài và rau quả các loại.
Liều khuyến cáo sử dụng:
Pha gói 12,5 grams bình 16-32 lít nước. 

Thiết kế bởi**Web24h Design Team
Số lượt truy cập: 318978 | Khách đang trực tuyến: 4