slogan
menu menu
Trang chủ   Giới thiệu/Liên hệ Giới thiệu

Giới thiệu Agramate

Cập nhật: 14:11 Ngày 07/12/2016Công ty Cổ Phần Agramate - Tổng công ty U&I Group
Địa chỉ: Toà nhà U&I, số 9, Ngô Gia Tự, phường Chánh Nghĩa, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
 
Agramate hoạt động kinh doanh theo GPKD số 3702216693 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 27/09/2013, sửa đổi lần 2 vào ngày 29/04/2014, là một trong 45 thành viên của tập đoàn U&I Bình Dương.

Với thương hiệu "Agramate bạn đồng hành của nhà nông". Công ty mong muốn đem lại những sản phẩm cung ứng cho việc sản xuất nông nghiệp với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Tháng 3/2016, Agramate khai trương chi nhánh Mê Kong nhằm đem những sản phẩm đến tận tay người nông dân khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

Quý bà con đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều Công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên với phương châm phục vụ tận tình chu đáo, sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại, sản phẩm hữu cơ thân thiện môi trường, hệ thống chăm sóc khách hàng cho bà con trước và sau khi bán hàng. 
 
Với các sản phẩm phân bón chất lượng cao, sạch vì sức khỏe cộng đồng và vì môi trường xung quanh sẽ góp phần đem lại kinh tế cao cho bà con nông dân, cũng góp phần cho sự thịnh vượng của công ty. Với đội ngũ nhân viên tư vấn kĩ thuật đầy kinh nghiệm, nhiệt tình và đầy năng động sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hàng cùng với quý bà con.

Agramate.vn

Thiết kế bởi**Web24h Design Team
Số lượt truy cập: 325683 | Khách đang trực tuyến: 5