slogan
menu menu
Trang chủGiới thiệu/Liên hệ
Mục lục1. Giới thiệu


Công ty Cổ Phần Agramate - Tổng công ty U&I Group
Địa chỉ: Toà nhà U&I, số 9, Ngô Gia Tự, phường Chánh Nghĩa, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
 
Agramate hoạt động kinh doanh theo GPKD số 3702216693 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 27/09/2013, sửa đổi lần 2 vào ngày 29/04/2014, là một trong 45 thành viên của tập đoàn U&I Bình Dương.

Với thương hiệu "Agramate bạn đồng hành của nhà nông". Công ty mong muốn đem lại những sản phẩm cung ứng cho việc sản xuất nông nghiệp với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Tháng 3/2016, Agramate khai trương chi nhánh Mê Kong nhằm đem những sản phẩm đến tận tay người nông dân khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

Quý bà con đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều Công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên với phương châm phục vụ tận tình chu đáo, sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại, sản phẩm hữu cơ thân thiện môi trường, hệ thống chăm sóc khách hàng cho bà con trước và sau khi bán hàng. 
 
Với các sản phẩm phân bón chất lượng cao, sạch vì sức khỏe cộng đồng và vì môi trường xung quanh sẽ góp phần đem lại kinh tế cao cho bà con nông dân, cũng góp phần cho sự thịnh vượng của công ty. Với đội ngũ nhân viên tư vấn kĩ thuật đầy kinh nghiệm, nhiệt tình và đầy năng động sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hàng cùng với quý bà con.

Agramate.vn

Mục lục2. Tấm nhìn và sứ mệnh

 

Tầm nhìn:

Là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh vật tư nông nghiệp, nhằm mang lại cho thị trường Việt Nam những sản phẩm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc hữu cơ thân thiện với môi trường.


Sứ mệnh của chúng tôi:

“Agramate cùng với bà con nông dân Việt Nam chung tay xây dựng nền nông nghiệp tiên tiến nhằm tạo ra những sản phẩm nông nghiệp đạt chất lượng cao, an toàn đối với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường”.
Mục lục3. Giá trị cốt lõi
Agramate là doanh nghiệp hoạt động vì lợi nhuận nhưng không đặt mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận bằng mọi giá.

Agramate tin rằng lợi nhuận là điều đương nhiên phải đến nếu lợi ích của khách hàng, lợi ích của người lao động được tôn trọng và luật pháp địa phương được tuân thủ.
 
Mục lục4. Văn hóa doanh nghiệp Agramate
Agramate phấn đấu là một công dân doanh nghiệp tốt đồng thời là nơi mà người lao động cảm thấy như ở nhà của mình.

Khả năng chuyên môn, tinh thần đồng đội và sự cống hiến được đánh giá cao hơn học vị, chức tước và thâm niên.
Mục lục5. Liên hệ
Mục lục6. Cổ đông
Thông tin cổ đông:


Công ty Cổ phần Đầu tư U&I (U&I Investment Corporation) là tên gọi của công ty mẹ bao gồm nhiều công ty thành viên và liên doanh hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Bất động sản, Xây dựng, Giao nhận vận tải, Dịch vụ tài chính, Bán lẻ, Nông nghiệp, Dịch vụ và Sản xuất hàng xuất khẩu.

Agramate là một thành viên của 
Công ty Cổ phần đầu tư U&I


Công ty CP Nông nghiệp U&I (Unifarm), thành viên của tập đoàn U&I, được sáng lập và điều hành bởi những nhà quản trị và thực hành nông nghiệp giàu tâm huyết người Việt, được đào tạo và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại các quốc gia nông nghiệp hàng đầu thế giới như Israel, Nhật Bản, New Zealand, v.v. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009, Unifarm tự hào là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đi đầu trong hoạt động đầu tư, ứng dụng và phát triển công nghệ cao vào lĩnh vực sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam với khao khát chung tay với người nông dân Việt phấn đấu cho một tương lai thành công và tươi sáng của nền nông nghiệp Việt Nam.


Giới thiệu/Liên hệ

Giới thiệu/Liên hệ

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi: "Agramate cùng với bà con nông dân Việt Nam chung tay xây dựng nền nông nghiệp tiên tiến nhằm tạo ra những sản phẩm nông nghiệp đạt chất lượng cao, an toàn đối với sức khoẻ con người và thân thiện với môi trường"
Giới thiệu/Liên hệ

Giới thiệu Agramate

Agramate hoạt động kinh doanh theo GPKD số 3702216693 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 27/09/2013, sửa đổi lần 2 vào ngày 29/04/2014, là một trong 45 thành viên của tập đoàn U&I Bình Dương.
Giới thiệu/Liên hệ

Công ty Cổ phần Đầu tư U&I (U&I Investment Corporation)

Công ty Cổ phần Đầu tư U&I (U&I Investment Corporation)
Giới thiệu/Liên hệ

Giá trị cốt lõi agramate

Giá trị cốt lõi agramate
Giới thiệu/Liên hệ

Văn hóa doanh nghiệp Agramate

Văn hóa doanh nghiệp Agramate
Thiết kế bởi**Web24h Design Team
Số lượt truy cập: 325685 | Khách đang trực tuyến: 5