slogan
menu menu
Trang chủ   PHÂN BÓN NHẬP KHẨU Dinh dưỡng cây trồng

Magie Công nghệ Chelate 6% Mg-EDTA

Magie Công nghệ Chelate 6% Mg-EDTA

PHÂN BÓN LÁ CHELAMAG Dinh dưỡng cho cây trồng, công nghệ Chelate hiện đại.CHELAMAG Magie Công nghệ Chelate 6% Mg-EDTA

Chi tiết sản phẩm

Sự thiếu hụt Magie trong đất làm ảnh hưởng xấu tới trồng trọt, các vụ mùa trái cây và thực phẩm ở bất cứ thời gian nào, ngăn cản cây trồng tối đa hóa việc sử dụng các loại dinh dưỡng rất thiết yếu có trong phân bón.
 
Nguyên nhân dẫn đến sự thiếu hụt Magie:
Magie có vai trò rất quan trọng trong việc tổng hợp chất diệp lục và kích hoạt nhiều loại enzyme.  
Nó bị hao hụt do sự rữa trôi, sự sử dụng của các tế bào sống, sự ngưng kết trong các mẫu đất sét xung quanh và phân tán vào trong các chất vô cơ thứ yếu. Việc rắc vôi vào các loại đất có nhiều acid và sử dụng quá liều lượng phân Đạm, cũng làm góp phần gây thiếu hụt Magie trong đất.
 
Triệu chứng thiếu Magie thường gặp:
Triệu chứng đầu tiên bắt gặp ở các lá thứ cấp. Gân lá giữ lại màu xanh với các phiến lá tái nhợt ở các giai  đoạn đầu, sau đó chuyển sang màu vàng, rồi màu nâu và bị hoại tử. Ở một số cây trồng, chúng chuyển sang màu tím đỏ trước khi ngả sang màu nâu. Và sau đó, toàn bộ cây, trong đó có các loài ngũ cốc nhỏ, chuyển sang màu vàng. Ở cây cam,  bưởi quýt, phần cuống lá đôi khi còn giữ được màu xanh với phiến lá mỏng chuyển úa vàng. 
Ở cây khoai tây, những lá bị ảnh hưởng trở nên giòn và dễ gãy hơn.
Ở trà, các đốm vàng xuất hiện và phát triển rộng trên đầu lá trong khi phần cuống lá vẫn xanh. Điều này làm cho lá võng xuống giống chữ “V”.
Được điều chế nhân tạo dạng Chelate nhằm giúp cây hấp thụ nhanh và toàn bộ, CHELAMAG chứa hợp chất Chelate Magie, đáp ứng hiệu quả nhu cầu của cây trồng. Cơ chế phun trực tiếp vào lá đảm bảo khả năng hấp thụ tối đa, mà không có các phản ứng khác và hao hụt.
 
CHELAMAG quy định và điều tiết các phản ứng enzyme giúp cho sự tăng trưởng và phát triển của cây trồng vì đóng vai trò nhân tố kích tăng hàm lượng chất diệp lục cho lá xanh khỏe mạnh. CHELAMAG cũng ngăn chặn hiện tượng vàng và quăn lá.
 
CHELAMAG tăng cường các chồi sinh sản ở lúa mì và lúa gạo, và hàm lượng dầu của một vài cây trồng. CHELAMAG thúc đẩy sức đề kháng trước các loài sâu phá hoại và bệnh hại, thúc đẩy nhanh tăng trưởng, vấn đề khô hạn và tăng năng suất. 
 
CHELAMAG có thể dùng kèm với tất cả các loại hóa chất nông nghiệp sử dụng ở dạng phun lá và được áp dụng như một loại phân bón lá ở giai đoạn phát triển khác nhau của cây trồng.
 
Liều khuyến cáo sử dụng:
Pha gói 12,5 grams bình 16-32 lít nước.


Thiết kế bởi**Web24h Design Team
Số lượt truy cập: 318978 | Khách đang trực tuyến: 4