slogan
menu menu
Trang chủ   PHÂN BÓN NHẬP KHẨU Dinh dưỡng cây trồng

Mn - CHEL (Mn - EDTA)

Mn - CHEL (Mn - EDTA)

Mn - CHEL (Mn - EDTA) Phân bón vi lượng Mn - CHEL (Mn - EDTA) 12%

Chi tiết sản phẩm

Công dụng : 
 
- Cung cấp mangan ở dạng Chelate dễ hấp thu, kích thích cây hút nhiều Lân, phát triển bộ rễ, phân hóa mầm hoa mạch, giúp cây ra hoa đồng loạt, tăng tỷ lệ đậu trái.
 
- Mangan là chất thiết yếu tham gia tổng hợp chất diệp lục, cải thiện hiện tượng vàng giữa gân lá và đồng hóa đạm, cho nhiều tược non hữu hiệu.
Kích thích sự tăng trưởng toàn diện và phát triển của cây trồng. Tăng năng suất và phẩm chất nông sản.
 
Măng-gan Phức Hợp 9% axit hữu cơ Mn - EDTA.
 
Măng -gan là một vi lượng chất thiết yếu vốn đảm trách quá trình tổng hợp chất diệp lục / diệp lục tố trong những loại cây trồng.         

Những nguyên nhân thiếu hụt Măng-gan.

Việc sử dụng vôi theo những tỷ lệ đủ / thích đáng để làm gia tăng độ pH của đất trên 6.5, việc đốt cháy những loại muối hữu cơ, việc tưới tiêu vốn làm gia tăng độ pH của đất và làm lắng đọng những Cacbonat Axit và những Cacbonat và sự tưới tiêu quá mức tất cả đều là những nguyên nhân gây ra sự thiếu hụt Măng-gan.      

Nhận diện sự thiếu hụt Măng-gan ra sao

Úa vàng giữa gân lá trong phẩn giữa của những chiếc lá gần tận cùng (gần trên đọt cây) cho biết sự thiếu hụt Măng-gan. Trong những giai đoạn thiếu hụt Măng-gan vừa phải và cấp tính, những vùng màu xanh thẩm trong những lá cây này chuyển sang màu xanh mờ đục và những vùng màu xanh nhạt vẫn còn hiệu hữu trên khắp những lá cây này. 

Trong những trường hợp nghiêm trọng, những vùng màu xanh nhạt này thường chuyển thành màu xám hay thậm chí hơi trắng. Tán lá / bộ lá này trở nên mảnh - mỏng và những cành non (chồi cây, cái măng, mầm con) bị sâu bọ ăn hết.

Mn-CHEL là Măng-gan tổng hợp được dùng để phun xịt trên lá / bón lá vốn hiệu chỉnh sự thiếu hụt Măng-gan một cách thỏa đáng trong tất cả những loại cây trồng. Nó cải thiện sức sống của cây trồng bằng cách hiệu chỉnh sự thiếu hụt Măng-gan và tối ưu hóa những sản lượng.

Mn-CHEL chứa một chất tán sắc / phân tán và làm ướt vốn bảo đảm sự khả dụng trực tiếp của những loại Phức Hợp Măng-gan được phun xịt ra trong một thời gian dài mà không bị những phản ứng bất lợi / có hại. Là một phức hợp kim loại - hữu cơ,Mn-CHEL được hấp thu một cách dễ dàng thông qua những chiếc lá và không được tự do phản ứng với bất kỳ hợp chất nào khác trong cây trồng này.Mn-CHEL tồn tại ở dạng sẵn sàng cho cây trồng hấp thụ trong một khoảng thời gian dài. 

Những lợi ích từ việc sử dụngMn-CHEL bao gồm việc ngăn ngừa bệnh úa vàng giữa gân của những chiếc lá, làm gia tăng những chồi, tược; chồi rễ tăng sản (sinh sản nhiều) trong những loại cây trồng khác nhau, tạo ra sức đề kháng đối với những loại sâu bọ gây hại và những căn bệnh, kích thích sự tăng trưởng, do đó làm tăng sản lượng.Mn-CHEL tương thích với những hóa chất dùng trong nông nghiệp khác và lý tưởng cho việc hiệu chỉnh sự thiếu hụt Măng-gan trong cây Lúa, Bông Vải, Lúa Mì, cây Mía, Thuốc Lá, cây Bạch Đậu Khấu, Cao Su, cây Dừa, Cao Su, Cà Phê, cây Chuối, những loại Ớt dài, Khoai Tây, Táo. Cam-Quít, những loại Nho, Xoài và những loại cầy trồng khác.        

          Liều khuyến cáo sử dụng:

          Pha gói 12,5 g cho 16-32 lít nước.               

Sugarcane: Cây Mía

Celery: Cây Cần Tây

Cherry: Cây Anh Đào

Citrus: Cây Cam-Quít

Coffee: Cây Cà Phê

Cotton: Cây Bông Vải

Oats: Các loại Yến Mạch / Lúa Mạch

Rice: Cây Lúa

Soyabeans: Các loại Đâu Tương / Đậu Nành

Wheat: Cây Lúa Mì

Tobacco: Cây Thuốc Lá

Groundnut: Cây Đậu Phộng / Cây Lạc

  Ghi chú: Liều lượng sử dụng sẽ được thay đổi cho phù hợp với nhu cầu thực tế của cây trồng Việt Nam khi sản phẩm được đưa ra thị trường.

Chân thành cảm ơn nông dân Việt đã, đang và sẽ đồng hành cùng Agramate, tin dùng sản phẩm Aries do Agramate nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam, Lào, Campuchia,…

Nông dân Việt đã tin dùng, đã cảm nhận hiệu quả khi sử dụng sản phẩm của Công ty Agramate hãy giúp chúng tôi chia sẻ bí quyết tăng năng suất, tăng chất lượng nông sản,…đến bạn nhà nông, góp phần xây dựng nền nông nghiệp tiên tiến.

Hãy chia sẻ nụ cười vụ mùa bội thu của nông dân Việt với Agramate – bạn nhà nông!

Kính chúc bà con được mùa!

Thiết kế bởi**Web24h Design Team
Số lượt truy cập: 318975 | Khách đang trực tuyến: 3