slogan
menu menu
Trang chủ   PHÂN BÓN NHẬP KHẨU Phân bón gốc

PHÂN BÓN GỐC CALBOR

PHÂN BÓN GỐC CALBOR

Nguyên liệu thiên nhiên hữu cơ. Đa - Trung - Vi lượng bón rễ đặc biệt.THÀNH PHẦN : -Calcium (CaO) :11% -Sulfur (S) : 12% -Boron (Bo) : 3,5% -Magnesium (MgO): 1% -Potassium (K2O) : 1,7%

Chi tiết sản phẩm

CÔNG DỤNG :

-Chống nứt quả, thối quả, thối rễ, chống xoăn lá, chống rụng hoa, chống rụng quả.

-Hạ phèn, chống ngộ độc hữu cơ, tăng sức sống, hạn chế sâu bệnh, tăng năng suất cây trồng.

-Tăng diệp lục cho lá, kích thích phát triển đọt non.

CALBOR

Thế giới đã bắt đầu nhận ra rằng những tác động có hại trong thời gian dài của các loại phân bón hóa học. Việc lạm dụng sẽ phá hủy quần thể động thực vật có trong đất và các phản ứng hóa học khác nhau sẽ dẫn đến tạo ra những hợp chất hóa học không mong muốn trong đất. Nghiên cứu những thống kê thuần gần đây, việc sử dụng kéo dài phân bón hóa học làm giảm sự màu mỡ tự nhiên của đất, dần dần làm giảm khả năng đạt được năng suất tối đa của cây trồng phát triển trên mảnh đất đó. Chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn sản phẩm:

CALBOR 

Một sản phẩm khoáng chất, không trải qua bất cứ quy trình phản ứng hóa học nào. Một cách tự nhiên, dưỡng chất này giúp xóa bỏ các tác hại tiêu cực từ việc sử dụng phân bón hóa học.

BORON:

Cần thiết cho sự hấp thụ cation, đặc biệt là Calcium; sự phân chia những tế bào mô phân sinh; điều hòa quá trình trao đổi chất nội tại carbohydrate, quá trình vận chuyển đường.

NHỮNG TRIỆU CHỨNG THIẾU HỤT BORON:

- Gây chết ở giai đoạn phát triển cuối. Giảm năng suất ra hoa hoặc gây khó khăn cho sự thụ phấn.

- Những điểm đen loét hoặc hoại tử ở quả hoặc thân, củ, lá sẩm lại, cuộn lại, héo rũ hoặc vàng lá.

CALCIUM

Một yếu tố cần thiết cho cấu trúc màng tế bào và phải luôn có mặt trong việc hình thành các tế bào mới; trong đất chứa acid trung tính hoặc có tính acid và sẽ tùy thuộc sự phân li của các phân bón chứa acid như sulphate, chroride, vv..., trong việc bài tiết của muối Natri và các muối khác trong đất.

NHỮNG TRIỆU CHỨNG THIẾU HỤT CALCIUM:

- Gây chết ở các điểm phát triển trên cây trồng và đầu rễ, cũng ảnh hưởng làm hoa, lá rụng sớm.

- Làm cho thân cây, cuống lá bị yếu, xuất hiện các đốm xanh thẫm ở lá.

SULPHUR:

Là trung lượng quan trọng, là một yếu tố hợp thành ba amino acid quan trọng; có mặt trong hợp chất dầu, có chức năng tạo ra mùi đặc trưng của hoa - quả - củ.

NHỮNG TRIỆU CHỨNG THIẾU HỤT SULPHUR:

- Lá non có màu vàng-xanh nhạt, cây mảnh khảnh và còi cọc.

- Cây chậm phát triển và sự trưởng thành bị chậm lại, có hiện tượng vàng giữa gân lá xuất hiện.

KALI

Một trong những đa lượng chất thiết yếu cho việc phát triển bình thường của cây trồng. Kali được cây hấp thụ dưới dạng Kali ion (K) có mặt trong sản phẩm Calbor® của chúng tôi. Những đặc tính của Kali được hiểu biết rộng rãi.

NHỮNG TRIỆU CHỨNG THIẾU HỤT KALI:

- Đầu và mép bắt đầu bị “cháy” ở các lá trưởng thành; cuống lá yếu.

- Đậu quả nhỏ hay hạt teo lại, phát triển chậm.

MAGIE

Magie rất quan trọng cho quá trình Magie. Nó cũng là trung lượng thiết yếu rất quan trọng thứ hai cho việc phát triển của cây trồng.

NHỮNG TRIỆU CHỨNG THIẾU HỤT MAGIE:

- Hiện tượng vàng giữa các gân lá (màu vàng) trong các lá già, làm quăn mép lá.

- Vàng ở mép lá, với vùng màu xanh dọc gân giữa của lá.

Calbor tương thích với hầu hết các loại phân bón và hóa chất dùng trong nông nghiệp đang sử dụng phổ biến.

Calbor là sản phẩm không độc hại, không bắt lửa, nhưng phải được bảo quản ở nơi an toàn. Tránh để tiếp xúc với thực phẩm, các loại hạt giống và các hoạt chất dùng cho việc đóng gói sản phẩm nông nghiệp.

Calbor nhu cầu Boron thông thường và các mức độ độc tính được phân loại cẩn thận. Vì vậy việc giám sát chuyên nghiệp và thống kê hóa chất được khuyên thực hiện. Chú ý rằng việc thống kê hiệu quả nhu cầu Boron trong cây trồng, những loại mẫu khác nhau cần được nghiên cứu, như địa lý và độ sâu khác nhau cho các vùng rễ cây; mẫu lá già và non, mẫu quả cây trồng.

Khuyến cáo liều lượng sử dụng:

25 kgs/hecta.

Nhu cầu Boron trong cây trồng khác nhau tùy thuộc đặc tính cây trồng, điều kiện tác động bên ngoài như lượng mưa, các giai đoạn phát triển cây trồng (thu hoạch quả, cắt gặt, v.v...) và với các điều kiện khác, nhưng nhu cầu chung nhất được chúng tôi khuyến cáo liều lượng phổ biến dưới đây.

Lý tính: Hạt nhỏ tan chậm

Thiết kế bởi**Web24h Design Team
Số lượt truy cập: 325679 | Khách đang trực tuyến: 3