slogan
menu menu
Trang chủ   PHÂN BÓN NHẬP KHẨU Dinh dưỡng cây trồng

Phân bón vi lượng CHELAFER Fe - EDTA 12%

Phân bón vi lượng CHELAFER Fe - EDTA 12%

CHELAFER Fe - EDTA Phân bón vi lượng CHELAFER Fe - EDTA 12%

Chi tiết sản phẩm

CÔNG DỤNG : 

- Cung cấp vi lượng ở dạng sắt, dễ hấp thụ, ngăn ngừa hiện tượng, quăn lá, xoắn lá, úa vàng giữa gân lá non. Sắt có vai trò quan trọng trong quá trình quang hợp, hô hấp của cây.

- Kích hoạt hệ thống Enzym tổng hợp diệp lục tố, phát triển chồi tược non hữu hiệu.

- Tăng khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt, đề kháng nấm bệnh, tăng năng xuất cây trồng.

Sắt phức hợp / tạo phức 12% axit hữu cơ Fe-EDTA

Sự thiếu hụt Sắt trong những loại cây trồng là một trong những điều khó hiệu chỉnh nhất.

Những lần sử dụng Sắt như là những loại muối vô cơ thường xuyên trở lại / hoàn nguyên một cách nhanh chóng thành những dạng thể không sẵn sàng cho những loài cây trồng hấp thụ. Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Aries Agro đã khắc phục được vấn đê này bằng CHELAFER - một loại phân phón Phức Hợp / Tạo Phức Sắt tổng hợp.    

Những nguyên nhân thiếu hụt Sắt

Sắt hiện diện trong đất nhưng trong những dạng thể không sẵn sàng cho những loại cây hấp thụ một cách dễ dàng. Sự mất cân đối của những dưỡng chất kim loại chẳng hạn như Đồng và Măng-gan, lượng Phospho dư thừa, độ pH cao, lượng (đá) vôi cao, độ ẩm trong đất cao, nhiệt độ lạnh, những mức Cacbonat Axit cao và những yếu tố khác đều là những nghuyên nhân dẫn đến sự thiếu hụt Sắt.  

Nhận diện sự thiếu hụt Sắt

Bệnh úa vàng hay chuyển sang màu vàng của những chiếc lá trở nên rất rõ ràng trên những khối non đang tăng trưởng. Điển hình là một hệ thống / mạng lưới những gân xanh mịn nổi bật / hiện rõ trên nền lá màu nhạt hơn.  

Sự thiếu hụt (thiếu đói) tiềm ẩn đối với những vi lượng chất ngăn cản việc tối ưu hóa năng suất cây trồng. Việc sử dụng CHELAFER đúng lúc / kịp thời giúp đạt những sản lượng cao.    

CHELAFER kích thích và điều chỉnh những phản ứng của các Enzym đối với sự tăng trưởng và phát triển của những loại cây trồng bởi vì Sắt hoạt hóa một vài Enzym.     

CHELAFER làm gia tăng hàm lượng chất diệp lục / diệp lục tố của những lá cây xanh khỏe mạnh. Nó cũng ngăn ngừa bệnh úa vàng lá và lá cong / quăn hình xoắn ốc.    

CHELAFER làm gia tăng những chồi, tược / chồi rễ sinh sản nhiều - tăng sản trong cây Lúa Mì và cây Lúa. Nó cũng tạo ra sức đề kháng đối với những loại sâu bọ gây hại và những loại bệnh. Không những thế, CHELAFER kích thích tốc độ tăng trưởng, sự tích lũy (vật) chất khô (tăng khả năng chóng chọi hạn hán) và làm gia tăng những sản lượng,

CHELAFER có thể được sử dụng một cách an toàn để ngăn ngừa và hiệu chỉnh sự thiếu hút Sắt trong tất cả những loại cây trồng.

Liều khuyến cáo sử dụng:

Pha gói 12,5 g cho 16-32 lít nước.     

Thiết kế bởi**Web24h Design Team
Số lượt truy cập: 318987 | Khách đang trực tuyến: 3