slogan
menu menu
Trang chủ   PHÂN BÓN NHẬP KHẨU Phân bón gốc

SULPHUR BENTONITE

SULPHUR BENTONITE

Hiệu lực lâu dài, giảm tối đa rửa trôi và hao hụt, có ký hiệu chống giả trên từng viên.90% Lưu Huỳnh, có nguồn gốc thiên nhiên, không gây chua đất, khai thác tại mỏ núi lửa Chile

Chi tiết sản phẩm

Biểu hiện đất thiếu Sulphur Bentonite như thế nào ?
 
Bạn đang...

- Là chủ sở hữu mảnh đất có bề mặt xốp?
- Trồng các loại hạt có dầu, hành, tỏi, cải bắp, mía đường, ớt, cà chua, trái cây, rau và các loại cây ăn lá ?
- Quan sát cây trồng xanh nhợt nhạt và úa vàng, không xác định thiếu hụt dinh dưỡng nào thậm chí đã bón Đạm ? 
- Quan sát sản lượng và chất lượng cây trồng giảm sút so với các năm trước?
- Nếu câu trả lời cho một trong các câu hỏi nêu trên là CÓ, thì mảnh đất canh tác của  bạn cần gấp Sulphur Bentonite - Con  đường  CẦN THIẾT mang đến sự thịnh vượng cho bạn !!!

Đâu là nguyên nhân dẫn tới sự thiếu hụt thành phần Sulphur trong đất?

- Là “dưỡng chất thiết yếu hàng thứ Tư” sự hấp thụ Sulphur cao ngang với Phospho. Tuy nhiên nó lại không được bổ sung thỏa đáng qua N P K hoặc bất kỳ loại phân bón nào khác.
- Các dạng phân bón cung cấp Sulphur, nhưng trong tinh thể Sulfat bị rửa trôi và không thể tới được cây trồng.
- Đất hữu cơ nghèo kiệt.
- Đất tơi xốp, đất phù sa có nguy cơ bị rửa trôi cao làm thiếu hụt Sulphur.
Các triệu chứng cây trồng thiếu Sulphur:
Giai đoạn đầu thiếu hụt Sulphur được biết như là “Thiếu hụt tiềm ẩn” vì không có triệu chứng cụ thể. Tuy nhiên chất lượng kém và sản lượng thấp là điều có thể nhìn thấy được. Khi đó thiếu hụt bắt đầu nghiêm trọng hơn, những triệu chứng sau đây là dễ thấy:
Tương tự như Đạm, thiếu hụt Sulphur làm giảm sắc tố xanh của cây trồng, dẫn tới hiện tượng vàng lá.
Rõ ràng hiện tượng vàng lá dẫn tới lá già hơn ở giai đoạn cuối. Lá có thể phát triển sắc tố tía vì không có sẵn chất diệp lục. Điều này có thể dẫn đến hiện tượng quăn lá.
Việc thiếu hụt nghiêm trọng dẫn đến chết ngọn tăng trưởng và toàn bộ cây chuyển sang vàng nhạt và ốm yếu.

Vai trò của Sulphur “ DINH DƯỠNG THIẾT YẾU THỨ TƯ” LÀ GÌ ?

Là yếu tố dinh dưỡng thiết yếu thứ tư, Sulphur tham gia tất cả các hoạt động của cây trồng. Sau đây là những vai trò  chính: Sulphur làm Đạm sản sinh chất diệp lục, sắc tố xanh, tổng hợp dinh dưỡng cho cây trồng.

Không có Sulphur, Đạm không thể cung cấp các dinh dưỡng và phát triển cho cây trong thời gian dài.Sulphur là rất quan trọng trong quá trình cải thiện chất lượng và năng suất của hạt lấy dầu, rau, ngũ cốc và trái cây. Sulphur làm tăng khả năng chống khô hạn cho cây trồng.Sulphur bảo vệ cây trồng chống nhiệt độ môi trường thấp.

N P K và những nguyên  tố vi lượng cần Sulphur:

Sulphur rất cần thiết cho việc tối ưu hóa hấp thu và chuyển hóa tốt hơn các chất dinh dưỡng khác như: Sulphur làm tăng việc hấp thụ Đạm và Lân và cải thiện hiệu quả việc sử dụng N P K. Sulphur, như một biện pháp cải tạo đất đối với các loại đất kiềm, làm tăng khả năng của Ion, Kẽm, Phosphor và các chất dinh dưỡng khác.

Lợi ích của việc sử dụng Sulphur Bentonite đối với một vài loại cây trồng chính:

- Hoa
Sử dụng Sulphur Bentonite đưa tới hiệu quả chất lượng tốt hơn bằng việc nở hoa to hơn và tăng kích thước, số lượng hạt và khối lượng hạt.
- Ớt: 
Sulphur Bentonite tăng thêm độ cay chất lượng và sản lượng quả.
Thường xuyên sử dụng Sulphur giúp cây luôn xanh tốt và khỏe mạnh.
- Hành: 
Sulphur Bentonite tác động tới độ nồng, tăng kích thước củ, màu sắc và chất lượng tốt hơn.
- Lúa gạo: 
Sulphur Bentonite sử dụng trong đất nghèo dinh dưỡng sẽ cho cây nhiều nhánh và chồi hữu ích. Làm tăng chất lượng nông sản và chế biến, bằng việc cải thiện thành phần protein.
- Bông vải: 
Chất lượng tốt hơn và khối lượng xơ vải nhiều hơn được đảm bảo từ việc sử dụng Sulphur Bentonite.
- Đậu nành: 
Sulphur Bentonite làm tăng chất lượng hạt và hàm lượng dầu.
- Đậu phộng: 
Tăng các nốt sần trong rễ và làm tăng hàm lượng dầu.

CHO PHÉP CHÚNG TÔI NÓI THÊM ???

Những thuận lợi từ việc sử dụng Sulphur Bentonite:

Sulphur Bentonite dạng hạt  là loại Sulphur tinh chất  đến 90%, loại  phân bón có hàm lượng Sulphur cao nhất, thành phần Sulphur dưới dạng nhất, thành phần Sulphur dưới dạng dạng hạt nhỏ dễ dàng hấp thu và có hiệu quả sử dụng kéo dài.
Sulphur Bentonite dạng viên phóng thích Sulphate dần dần vào trong đất, dễ dàng sử dụng cho mục đích trồng trọt, mà không dễ bị rửa trôi hay hao hụt lãng phí.
- Hạt phân Sulphur Bentonite chứa Sulphate ở các kích thước khác nhau sẽ cho phép chất trung lượng hữu cơ Sulphate thấm vào trong đất theo các giai đoạn phát triển của cây trồng, do đó tạo nên những vụ mùa bội thu.  
- Việc sử dụng Sulphur Bentonite không gây bất kỳ tác hại nào lên sức khỏe của người sử dụng, do sản xuất dạng viên, không như các loại Sulphur dạng bột gây ra nhiễm độc da và phổi. 
 
Liều lượng sử dụng Sulphur Bentonite khuyên dùng:  
 
Dùng 20 - 30 kgs/ha.
 
Lưu ý: liều lượng có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng dinh dưỡng của đất và theo yêu cầu dinh dưỡng của từng đặc thù cây trồng. 
 
Thời gian sử dụng:
 
Sulphur Bentonite không bị hao hụt và rửa trôi, nên cần được sử dụng cùng với việc tưới tiêu thích hợp, từ 2 - 3 tuần trước khi sạ, gieo, trồng hoặc vào thời điểm sạ, gieo, trồng.

DƯỚI ĐÂY LÀ TRIỆU TRỨNG THIẾU LƯU HUỲNH

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM SULPHUR BENTONITEThiết kế bởi**Web24h Design Team
Số lượt truy cập: 325680 | Khách đang trực tuyến: 3