slogan
menu menu
Trang chủ   Tin tức Tin tức Agramate

Tổng hợp chuyến công tác của Aries Agro tại Việt Nam

Cập nhật: 11:17 Ngày 07/12/2016

Nhằm thắt chặt mối quan hệ đối tác bền vững giữa Agramate CorporationAries Agro Limited, ngày 23 tháng 5 năm 2016, đoàn công tác tập đoàn Aries Agro từ Ấn Độ, do Chủ tịch Hội đồng Quản trị Dr. Jimmy Mirchandani, dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với Agramate, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Aries Agro tại thị trường Việt Nam, Laos và Cambodia. Chuyến thăm kéo dài tới ngày 29 tháng 5 năm 2016.
 
Từ trái qua phải: Chủ tịch Hội đồng Quản trị Aries Agro Ltd ông Dr. Jimmy Mirchandani,
  P.Giám đốc Kinh doanh Agramate BD Corp ông Nguyễn Trung Trực, Giám đốc Agramate  ông Nguyễn Phúc Toàn, Giám đốc Kinh doanh Quốc tế Aries Agro ông Shankar Ganesh
Trong khuôn khổ chuyến thăm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Dr. Jimmy Mirchandani và Giám đốc Kinh doanh Quốc tế Shankar Ganesh có một buổi nói chuyện, chia sẽ kỹ năng và kinh nghiệm kinh doanh với một số nhân viên Agramate, buổi tranning được tổ chức tại nhà hàng Tiamo Phú Định đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí thân mật và cởi mở.
Dr. Jimmy Mirchandani trong buổi training
Giám đốc Kinh doanh Quốc tế Aries Agro ông Shankar Ganesh
Sau đó, từ ngày 25 tháng 5 năm 2016 tới ngày 28 tháng 5 năm 2016, đoàn công tác Aries Agro có chuyến đi thực địa tại một số vùng nông nghiệp trọng điểm như vùng chè B’lao Bảo Lộc, vùng trồng rau, hoa Đà Lạt, vùng trồng lúa chuyên canh ở An Giang…, tại đây đoàn có những đánh giá rất tích cực về tiềm năng của thị trường Việt Nam.
 
Thăm vùng trồng chè ô long đặc sản B'lao
Tư vấn tại chổ cho nông dân trồng dâu tây Đà Lạt
Tư vấn cho nông dân trồng hoa Đà Lạt
Thăm vùng lúa An Giang
Chuyến công tác thành công tốt đẹp đã mở ra triển vọng hợp tác lâu dài bền vững giữa Agramate Corporation và Aries Agro Limited vì một nền nông nghiệp Việt Nam phát triển thịnh vượng.
Một số hình ảnh khác về chuyến công tác của đoàn Aries Agro:Buổi training diễn ra trong không khí thân mật cởi mở


Hai giám đốc chụp hình lưu niệm

Một đại lý của Agramate ở Đà Lạt


Cánh đồng lúa bao la của tỉnh An Giang
Nội dung tương tự
Thiết kế bởi**Web24h Design Team
Số lượt truy cập: 322691 | Khách đang trực tuyến: 5